Trang chủ » [VTV2] Mười bảy khoảnh khắc mùa xuân

[VTV2] Mười bảy khoảnh khắc mùa xuân

15/4 – Mở màn cho chùm phim Nga phát sóng trên truyền hình VTV2, bộ phim kinh điển “17 khoảnh khắc mùa xuân” được giới thiệu tới khán giả Việt Nam vào 23h00 tối 15/4.

421

Nhằm mang tới cho khán giả một làn gió mới trên sóng truyền hình và hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày chiến thắng phát-xít (9/5/1945), Đài THVN sẽ giới thiệu chùm phim đặc sắc của Nga phát sóng trên kênh VTV2, trong đó có bộ phim kinh điển 17 khoảnh khắc mùa xuân.

Xem trọn bộ các tập phim 17 khoảnh khắc mùa xuân kèm thuyết minh tiếng Việt tại đây.

Được trình chiếu lần đầu tiên vào năm 1973, 17 khoảnh khắc mùa xuân (tên tiếng Nga : Семнадцать мгновений весны) là bộ phim có độ dài 12 tập nói về cuộc đời của một điệp viên người Nga có tên Isaev hoạt động tại Đức dưới tên giả Stirlitz. Nội dung bộ phim chủ yếu tập trung vào hoạt động của Isaev trong 17 ngày cuối cùng trước khi chiến tranh thế giới lần thứ 2 kết thúc.

Phim được phụ đề bởi Bạch Yến (langle59 – TiengNga.net), thuyết minh và bản quyền VTV2

Đợt tới một bộ phim nữa sẽ ra mắt do tôi dịch là “Và nơi đây bình minh yên tĩnh” sẽ được phát sóng trên VTV1 trong chương trình Giờ vàng tối Chủ nhật, lúc 9 giờ 30 ngày 3/5 và 10/5. Phim đó rất cảm động, tôi sẽ giới thiệu sau. Mời các bạn đón xem.

0 0 vote
Article Rating
Chia sẻ bài viết này
Vui lòng để lại đánh giá cho bài viết:
1 0
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x