Trang chủ » Về chúng tôi – About Us » Bản quyền nội dung – Copyright content

Bản quyền nội dung – Copyright content

Tất cả các bài viết trên TiengNga.net đều được tác giả tự nghiên cứu, biên soạn, biên dịch và đăng tải lên blog. Các bài dịch từ trang nước ngoài đã được ghi nguồn chuẩn tôn trọng bản quyền gốc hoặc sự đồng ý bằng email cho phép dịch từ tác giả của trang đó. Nội dung đã được đăng ký và bảo vệ bản quyền bởi DMCA và Google Dmca.

Thông báo bản quyền:

Không được copy, chỉnh sửa nội dung đưa lên các blog, diễn đàn hoặc website khác mà chưa được sự đồng ý từ tác giả.

Chỉ được lấy thông tin khi được sự đồng ý bằng văn bản của tác giả. Các bài viết copy hoặc lấy nội dung từ TiengNga phải ghi rõ nguồn và để lại backlink dưới bài viết.

Tất cả các hành vi, vi phạm bản quyền sẽ bị báo cáo và đánh tụt hạng trên google và các trang tìm kiếm khác.

Nếu phát hiện bất kỳ trang nào lấy một phần bài viết, toàn bộ bài viết, hoặc sửa lại nội dung từ các bài viết của TiengNga.net, các bạn vui lòng thông báo vào mail [email protected]

Xin chân thành cảm ơn !

Cập nhật lần cuối: 3

P/s: Gửi tất cả những bạn yêu tiếng Nga

     Thực sự chúng mình chỉ muốn đăng những gì bổ ích và liên quan nhất tới tiếng Nga, nước Nga, con người Nga lên trang fanpage, mọi cảm xúc cá nhân đều được hạn chế ở mức tối đa nhất có thể. Hôm nay thì xin cả nhà cho mình được tâm sự một chút.
Đầu tiên mình muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới tất cả các bạn nếu những dòng này làm cho các bạn cảm thấy không được thoải mái.
Website tiengnga.net có đăng ký bản quyền với google nên hôm nay chúng mình đã nhận được một số thông báo vi phạm bản quyền bài viết từ phía google. Hiện có một số blogspot, fanpage (mình không tiện nêu tên ở đây) đang sao, lưu các bài của tiengnga.net mà không ghi rõ bài lấy từtiengnga.net, đặc biệt chưa nhận được sự đồng ý từ phía tiengnga.net.
Với việc làm vi phạm bản quyền này, tiengnga.net hoàn toàn có thể đề nghị đánh tụt, xoá các trang đó khỏi kết quả tìm kiếm của google… Bản thân thiết nghĩ rằng, dù có thế nào đi nữa thì tất cả chúng ta (các bạn và tiengnga.net) đều là những người yêu tiếng Nga, mọi hành động đều hướng tới một mục đích tốt đẹp vì cộng đồng với mong muốn giúp đỡ mọi người học tiếng Nga tốt hơn, góp phần lan truyền thứ ngôn ngữ giàu đẹp này đi xa và rộng hơn. Nhưng trong lòng lại cảm thấy có gì đó như sức lao động của mình đang bị “đánh cắp”, bởi lẽ để viết một bài như thế thì công sức bỏ ra chẳng phải ít.Tiengnga.net không mong muốn sẽ có những hành động tương tự lặp lại, mọi chuyện nên kết thúc ở đây nhưng chắc chắn tiengnga.net sẽ luôn có những hành động cứng rắn nhất để bảo vệ thành quả và sức lực mà mình đã bỏ ra.
Qua đây, Tiengnga.net cũng muốn gửi lời cám ơn tới tất cả các bạn trong thời gian qua đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trên những chặng đường phát triển, cám ơn tất cả các bạn vì những góp ý quý báu, những động viên, an ủi giúp tiengnga.net ngày một hoàn thiện, giúp đỡ cho cộng đồng được nhiều hơn.

Leave a Reply